Bộ phim:Takizawa Laura - 2012 - Tâm Lý.,
Takizawa Laura

Tên phim: Takizawa Laura - Quốc Bảo Mỹ Nữ Của Nhật Bản 2012

Thể loại: Tâm Lý.,

Diễn viên: Takizawa Laura,

Đạo diễn: Đang cập nhật,

Dịch:

Sản xuất: Đang cập nhật,

Quốc gia: Nhật Bản,

Thời lượng: Đang cập nhật

Năm phát hành: 2012

Tập phim hoàn thành: HOT

Lượt xem: 1892924

Nội dung phim:
Xem Phim Takizawa Laura,takizawa Rola, Tập 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10, Tập Cuối Trọn Bộ Thuyết Minh Vietsub Lồng Tiếng Full Hd Online
Takizawa Laura (Hay Takizawa Rola) là một người mẫu tuổi teen (cao 1m72) rất được yêu thích tại xứ sở hoa anh đào. Với thân hình kiều diễm, khuôn mặt dễ thương như thiên thần và làn da trắng không tì vết, cộng đồng mạng đã không tiếc lời ca tụng, còn đặt cho cô bạn biệt danh "Quốc bảo mỹ nữ của Nhật Bản". 

Takizawa Laura sinh năm 1992 tại Tokyo, cô bạn là "Bông hồng lai" mang vẻ đẹp pha trộn giữa ba dòng máu Á Đông, Ả Rập và Châu Âu. Hot girl này từng được kì vọng là người kế thừa của Leah Dizon (một người mẫu, ca sĩ, diễn viên, ngôi sao truyền hình Nhật Bản cũng mang trong mình các dòng máu Pháp, Mỹ, Trung Quốc, Philippines).

Xem Phim Online http://phim37.net/


Xem Phim Online http://phim37.net/

Tuy nhiên, cách đây không lâu Takizawa quyết định trút bỏ hình ảnh thiên thần đã dày công gây dựng từ trước tới nay để bước chân vào con đường trở thành một diễn viên phim AV (phim người lớn). Rất nhiều fan của cô bạn đã sốc vì quyết định này. 

Một trong số các trang fanpage của Takizawa còn đề bìa timeline dòng chữ "thiên thần sa ngã", bày tỏ sự thất vọng đối với quyết định của thần tượng. Thậm chí, không ít người đã đổi biệt danh "Quốc bảo mỹ nữ" của cô bạn thành "cô em mũi to răng đen" do bất mãn về việc cô đóng phim người lớn. 

Dư luận Nhật Bản cũng không ngớt lời bàn tán và cảm thấy đáng tiếc cho con đường mà cô bạn xinh đẹp này đã chọn. Tương lai của Takizawa có thể tốt đẹp và rộng mở hơn nếu như cô không đi theo "nghề nghiệp" này. 

Xem Phim Online http://phim37.net/


Trả lời cho những băn khoăn của người hâm mộ, trên blog cá nhân, Takizawa nêu lí do đơn giản rằng: "Là thiên thần thì cũng cần tiền". Trên thực tế, một nữ diễn viên AV nổi tiếng quay một bộ phim người lớn có thể được thù lao là một trăm vạn Yên (tương đương 263 triệu đồng) đến hàng trăm vạn Yên. Tuy nhiên, hầu hết người hâm mộ đều tiếc cho hình ảnh thiên thần dễ thương của cô bạn. 
Xem Phim Online http://phim37.net/
Bông hồng lai mang nét đẹp pha trộn giữa ba dòng máu Á Đông - Ả Rập và Châu Âu. Cô còn được kì vọng là người kế thừa của
Leah Dizon.
Xem Phim Online http://phim37.net/
Xem Phim Online http://phim37.net/
Xem Phim Online http://phim37.net/
Xem Phim Online http://phim37.net/
Xem Phim Online http://phim37.net/
Xem Phim Online http://phim37.net/
Xem Phim Online http://phim37.net/

TAG : Takizawa Laura, Quốc Bảo Mỹ Nữ Của Nhật Bản, takizawa laura, Takizawa Laura online, Quốc Bảo Mỹ Nữ Của Nhật Bản online, takizawa laura online, Takizawa Laura vietsub online, Quốc Bảo Mỹ Nữ Của Nhật Bản vietsub online, takizawa laura vietsub online, xem takizawa laura, xem phim nhanh Takizawa Laura, xem phim nhanh takizawa laura, xem phim nhanh Quốc Bảo Mỹ Nữ Của Nhật Bản, xem nhanh Takizawa Laura, xem nhanh takizawa laura, xem nhanh Quốc Bảo Mỹ Nữ Của Nhật Bản, Quốc Bảo Mỹ Nữ Của Nhật Bản full, takizawa laura full, Takizawa Laura full, Takizawa Laura hd, takizawa laura hd, Quốc Bảo Mỹ Nữ Của Nhật Bản hd, phim nhanh Quốc Bảo Mỹ Nữ Của Nhật Bản, phim nhanh takizawa laura, phim nhanh Takizawa Laura, watch Takizawa Laura, watch takizawa laura, watch Quốc Bảo Mỹ Nữ Của Nhật Bản, Download Quốc Bảo Mỹ Nữ Của Nhật Bản, Download takizawa laura, Download Takizawa Laura, phim Takizawa Laura, phim Quốc Bảo Mỹ Nữ Của Nhật Bản, phim takizawa laura, xem phim Takizawa Laura, xem phim takizawa laura, xem phim Quốc Bảo Mỹ Nữ Của Nhật Bản, Takizawa Laura tap cuoi, takizawa laura tap cuoi, Quốc Bảo Mỹ Nữ Của Nhật Bản tap cuoi, Quốc Bảo Mỹ Nữ Của Nhật Bản tap 1 2 3 4 5 6 7 , takizawa laura tap 1 2 3 4 5 6 7 , Takizawa Laura tap 1 2 3 4 5 6 7 , Takizawa Laura tap 8 9 10 11 12 13 14 15 , takizawa laura tap 8 9 10 11 12 13 14 15 , Quốc Bảo Mỹ Nữ Của Nhật Bản tap 8 9 10 11 12 13 14 15 , Phan tiep theo Takizawa Laura, Phan tiep theo takizawa laura Phan tiep theo Quốc Bảo Mỹ Nữ Của Nhật Bản, xem online Quốc Bảo Mỹ Nữ Của Nhật Bản, xem online takizawa laura, xem online Takizawa Laura, Takizawa Laura phim47, takizawa laura phim47, Quốc Bảo Mỹ Nữ Của Nhật Bản phim47,
Thông Báo Nhanh
Khi xem nếu phim bị giật hoặc không  load vui lòng dừng lại 5s đến 10s rồi xem tiếp.
Nếu phim lỗi không xem được vui lòng ấn F5 vài lần. Nếu vẫn không được hãy chọn sever khác nếu phim đó có nhiều sever và thông báo lỗi với chúng tôi.
Hiện nay website hỗ trợ xem phim HD các bạn vui lòng nhấn vào nút HD bên phải để xem nếu bộ phim hỗ trợ.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Bấm +1 để xem Phim nhanh hơn !Hiện tại ngoài biển đang đứt cáp quang nên sever Phim37.net sẽ load chậm hơn bình thường mong các bạn thông cảm.Để xem nhanh khuyến cáo nên tải phim về bằng phần mềm Idm

Liên hệ quảng cáo


Mail : phim37.net@gmail.com
Phim Xem Nhiều Trong Ngày

Risa Tachibana

Xem trong ngày: 100 lần.

Takizawa Laura

Xem trong ngày: 76 lần.

Takizawa Laura Phần 2

Xem trong ngày: 64 lần.

Tổng Hợp Yui Hatano

Xem trong ngày: 51 lần.

Aso Nozomi

Xem trong ngày: 51 lần.

Ameri Ichinose

Xem trong ngày: 36 lần.

Tuyển tập Ria Sakurai

Xem trong ngày: 30 lần.

Có thể bạn chưa xem?

Đại Chiến Nhện Khổng Lồ - Arachnoquake

Đại Chiến Nhện Khổng Lồ

Được xem: 2841 lần.

Ninja Báo Thù - Ninja: Shadow Of A Tear (2013)

Ninja Báo Thù

Được xem: 2329 lần.

Thây Ma Nhiễm Xạ - Zombie 108

Thây Ma Nhiễm Xạ

Được xem: 6425 lần.

Tiêu Diệt Ma Sói - Werewolf: The Beast Among Us

Tiêu Diệt Ma Sói

Được xem: 3412 lần.

Câu Chuyện Cuối Mùa Thu -

Câu Chuyện Cuối Mùa Thu

Được xem: 4431 lần.

Vân Đồ - Cloud Atlas

Vân Đồ

Được xem: 1267 lần.

Hào Tình - Naked Ambition 3d 2014

Hào Tình

Được xem: 49560 lần.

Hướng dẫn

Hướng dẫn sửa lỗi Error #2032

HƯỚNG DẪN LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Cách vào facebook vĩnh viễn - Cập nhật tháng 4/2012

Hướng Dẫn Cài Dặt Flash Player 10 để xem phim

Hướng dẫn cài đặt Firefox để xem phim nhanh hơn

Tag Cloud